🌸(1000มล) ยูเนี่ยน เฟรนซ์ เพอร์ฟูม แฮร์ สปา แว็กซ์ 1000มล Union French Perfume Hair Spa Wax 1000 ml

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸(1000มล) ยูเนี่ยน เฟรนซ์ เพอร์ฟูม แฮร์ สปา แว็กซ์ 1000มล Union French Perfume Hair Spa Wax 1000 ml

247 บาท 400 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

มีส่วนผสม Collagen+CoQ10มีส่วนผสมจากน้ำหอมฝรั่งเศส ทำให้ผมหอม นุ่มสลวยเหมาะสำหรับผมผ่านการทำเคมี หรือ แห้งเสียจากมลภาวะเพิ่มความชุ่มชื่น เงางาม ให้แก่เส้นผม ทำให้สุขภาพผมดี มีน้ำหนักไม่แห้งแตกปลาย

‘ยูเนี่ยน เฟรนซ์ เพอร์ฟูม แฮร์ สปา แว็กซ์ 1000มล. Union French Perfume Hair Spa Wax 1000 ml. ใบรับแจ้งเลขที่ 10-2-5517551

✔️ มีส่วนผสม Collagen+CoQ10 ✔️ มีส่วนผสมจากน้ำหอมฝรั่งเศส ทำให้ผมหอม นุ่มสลวย ✔️ เหมาะสำหรับผมผ่านการทำเคมี หรือ แห้งเสียจากมลภาวะ ✔️ เพิ่มความชุ่มชื่น เงางาม ให้แก่เส้นผม ทำให้สุขภาพผมดี มีน้ำหนักไม่แห้งแตกปลาย

คุณสมบัติ :

  • เป็นครีมบำรุงผมชนิดล้างออก ที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจน และ โคเอ็นไซม์คิวเทน ซึ่งเป็นแหล่งรวมคุณประโยชน์ของโปรตีนและกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อเส้นผม ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ทำให้ผมนุ่มสลวย มีน้ำหนัก เงางามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลดการชี้ฟูและจัดแต่งทรงได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ผมที่ผ่านการทำสี ดัด และ ยืด

วิธีใช้ :

  • ชโลม เฟรนซ์ เพอร์ฟูม แฮร์ สปา แว็กซ์ เพียงเล็กน้อย บนเส้นผมที่เปียกหมาด นวดเบาๆที่เส้นผม ทิ้งไว้เพียง 1 นาที ถ้าผมเสียมากหรือผมยาวอาจใช้มากกว่าปกติ ทิ้งไว้ 5-10นาที หรือเข้าเครื่องอบไอน้ำเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า หลังจากนั้น ล้างออกให้สะอาดแล้วจัดแต่งทรงผมตามต้องการ #ยูเนี่ยนบิวตี้เฟรนซ์เพอร์ฟูม #ยูเนี่ยนเฟรนซ์เพอร์ฟูม #ทรีทเม้นท์’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย