🌸(1000มล3กระปุก) ยูเนี่ยน กรีนที ดีท๊อกซิ่ง แฮร์ มาส์ค Union Green Tea Detoxing Hair Mask 1000 mlx3

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸(1000มล3กระปุก) ยูเนี่ยน กรีนที ดีท๊อกซิ่ง แฮร์ มาส์ค Union Green Tea Detoxing Hair Mask 1000 mlx3

708 บาท 1200 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

มีส่วนผสม Collagen+CoQ10สารสกัดจาก ชาเขียว(GreenTea) ต่อต้านอนุมูลอิสระเย็นสบายด้วยส่วนผสมของ มิ้นท์เหมาะสำหรับผมผ่านการทำเคมี หรือ แห้งเสียจากมลภาวะเพิ่มความชุ่มชื่น เงางาม ให้แก่เส้นผม ทำให้สุขภาพผมดี มีน้ำหนักไม่แห้งแตกปลาย

‘Union Green Tea Detoxing Hair Mask 1000 ml.x3

ยูเนี่ยน กรีนที ดีท๊อกซิ่ง แฮร์ มาส์ค 1000มล.x3 ใบรับแจ้งเลขที่ 10-2-5518892

คุณสมบัติ :

  • เป็นครีมบำรุงผมชนิดล้างออก ที่มีส่วนผสมของ คอลลาเจน และ โคเอ็นไซม์คิวเทน ซึ่งเป็นแหล่งรวมคุณประโยชน์ของโปรตีนและกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อเส้นผม ช่วยให้ผมที่แห้งเสียมาก ชี้ฟู ขาดน้ำหนัก จัดทรงยาก ขาดง่าย และ แห้งเสียจากการทำเคมี กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง เส้นผมจะเงางาม นุ่มลื่น ไม่พันกัน จัดทรงง่าย อีกทั้งใน กรีนที ดีท๊อกซิ่ง แฮร์ มาส์ค มีส่วนผสมของกรีนที เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเส้นผม และช่วยปกป้องการทำลายเกล็ดผมจากสารเคมีต่างๆ และในเจแปน กรีนที ดีท๊อกซิ่ง มาส์ค ยังมีส่วนผสมของมิ้นท์ และ เม็นทัล เพื่อเพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายให้กับหนังศีรษะ

วิธีใช้ :

  • สระผมด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดเกล็ดผม ชโลมกรีนที ดีท๊อกซิ่ง แฮร์ มาส์ค ในปริมาณพอเหมาะแล้วชโลมให้ทั่วนวดเบาๆที่เส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อให้ซึมซาบเข้าเส้นผม ถ้าผมเสียมากหรือผมยาวอาจใช้มากกว่าปกติ ทิ้งไว้ 5-10นาที หรือเข้าเครื่องอบไอน้ำเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า หลังจากนั้น ล้างออกให้สะอาดแล้วจัดแต่งทรงผมตามต้องการ #ยูเนี่ยนบิวตี้กรีนที #ยูเนี่ยนกรีนที #ทรีทเม้นท์ #detox’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย