🌸อิมเมจ อินทรา คีรา 300 มล 🇺🇸นำเข้า100%🇺🇸Image Intra Kera 300 ml

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸อิมเมจ อินทรา คีรา 300 มล 🇺🇸นำเข้า100%🇺🇸Image Intra Kera 300 ml

474 บาท 1500 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

เห็นผลตั้งแต่ ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกได้ว่าผมนิ่มขึ้น บำรุงผม สุดยอดผลิตภัณฑ์ #ฟื้นฟูผมเสีย ผมที่โดนเคมี ลักษณะเนื้อครีมที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อ เคลือบปิดเกล็ดผมที่ฉีกขาด ปกป้องผมเสีย ซึมลึกสู่เส้นผม ล็อคความชุ่มชื่นไว้ภายใน ทำให้ผมเงางาม ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อกลิ่นหอมมากๆ หอมติดผมนานด้วย ล้างออกง่าย ไม่เหนี่ยวหัว ไม่ทำให้ผมมัน ครองใจคนรักผมมากๆ และยาวนาน ซื้อแล้วซื้อซ้ำ อุดมไปด้วยโปร-วิตามินB5 ให้ความชุ่มชื้นและมีสารป้องกันแสงแดด

‘อิมเมจ อินทรา คีรา 300 มล. Image Intra Kera 300 ml. เลขที่ทะเบียน 10-2-5716168 นำเข้าจากUSA สหรัฐอเมรกิา ของแท้100% ซุปเปอร์อาหารผม ดีที่สุด

(จำกัด📩ปณ 1ขวด/order🚨 หลายขวดเลือก Kerry, NinjaVan DHL🚗)

✅🎀คุณสมบัติ🎀✅ #ImageIntraKera #อิมเมจ #ซุปเปอร์อาหารผม ✅ เห็นผลตั้งแต่ ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกได้ว่าผมนิ่มขึ้น ✅ บำรุงผม สุดยอดผลิตภัณฑ์ #ฟื้นฟูผมเสีย ผมที่โดนเคมี ✅ ลักษณะเนื้อครีมที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อ เคลือบปิดเกล็ดผมที่ฉีกขาด ปกป้องผมเสีย ซึมลึกสู่เส้นผม ✅ ล็อคความชุ่มชื่นไว้ภายใน ทำให้ผมเงางาม ✅ ทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อกลิ่นหอมมากๆ หอมติดผมนานด้วย ✅ ล้างออกง่าย ไม่เหนี่ยวหัว ไม่ทำให้ผมมัน ✅ ครองใจคนรักผมมากๆ และยาวนาน ซื้อแล้วซื้อซ้ำ ✅ อุดมไปด้วยโปร-วิตามินB5 ให้ความชุ่มชื้นและมีสารป้องกันแสงแดด

วิธีใช้ : ทำความสะอาดเส้นผม ด้วยแชมพู และครีมนวดหรือทรีทเม้นท์ 🚿แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดให้แห้งหมาดๆ เท อิมเมจ อินทราคีรา เล็กน้อยใส่ลงบนเส้นผมให้ทั่วเน้นส่วนปลายผม ให้ใช้หวีๆผม ครีมจะซึมซับได้ตลอดทุกเส้นผม ไม่ต้องล้างออก

#ImageIntraKera #อิมเมจอินทราคีรา #ซุปเปอร์อาหารผม #อาหารผม @ของแท้ @Sale @ขายถูก @ลดราคา’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย