🔵(500มล2กระปุก) เอชทูโอ ทรีทเม้นท์ ล้างสารเคมี ที่ตกค้างที่หนังศีรษะและเส้นผมจากการทำสี ดัด ยืด H2O Treatment 500mlx2

product-img
product-img
product-img
product-img

🔵(500มล2กระปุก) เอชทูโอ ทรีทเม้นท์ ล้างสารเคมี ที่ตกค้างที่หนังศีรษะและเส้นผมจากการทำสี ดัด ยืด H2O Treatment 500mlx2

280 บาท 500 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

เห็นผลตั้งแต่ ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกได้ว่า และเส้นผมจากการทำสี ดัด ยืด บำรุงและฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ให้นุ่ม เงางาม จัดทรงง่ายขึ้น ปรับสมดุลเส้นผม ก่อน-หลัง ทำเคมี

‘H2O Treatment 500mlx2 🌸เอชทูโอ ทรีทเม้นท์ 500มล.x2 เอชทูโอ ทรีทเม้นท์ #เอชทูโอทรีทเม้นท์ 500 มล.*2 #H2OTreatment 500 ml. *2 ใบรับแจ้งเลขที่ 10-2-5624125

✅🎀คุณสมบัติ🎀✅ ✅ เห็นผลตั้งแต่ ครั้งแรกที่ใช้ รู้สึกได้ว่า #ผมนิ่มขึ้น #กลิ่นหอมมาก ✅ #ฟื้นฟูผมเสียจากสารเคมีที่ตกค้างที่หนังศีรษะ และเส้นผมจากการทำสี ดัด ยืด ✅ บำรุงแห้งเสีย ให้นุ่ม เงางาม จัดทรงง่ายขึ้น ✅ ปรับสมดุลเส้นผม ก่อน-หลัง ทำเคมี

คุณสมบัติ :

  • ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสียและปรับสมดุลก่อนหลังการทำสารเคมี เอชทูโอทรีทเม้นท์มีส่วนผสมของเม็ดคาร์บอนและเนื้อครีมบริสุทธิ์..ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้มีความแข็งแรงทำให้ เส้นผมยืดหยุ่นมีสปริงและช่วยฟิ้นฟูผมที่เสียไร้น้ำหนักให้กลับมาชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา มีน้ำหนักประกายเงางามและจัดทรงง่าย

วิธีใช้ : 🚿 ทำความสะอาดเส้นผม ด้วยแชมพู และครีมนวด 💆 หลังสระผมชโลมทรีทเม้นท์ ลงบนเส้นผมให้ทั่วนวดทิ้งเบาๆไว้ 3-5นาที 🚿 แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 💥ก่อนการทำเคมีหรือสามารถใช้อบไอน้ำเพื่อบำรุงเส้นผม💥 💥การอบไอน้ำจะช่วยให้สารบำรุงเข้าเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น💥

#H2O #SuperTreatment #เอชทูโอ #ทรีทเม้นท์ @ของแท้ @Sale @ขายถูก @ลดราคา’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย