🌸ครูเซ็ท เคราติน คอมเพล็กซ์ ทรีทเม้นท์ 500มล Cruset Keratin Complex Hair Repair Treatment 500ml

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸ครูเซ็ท เคราติน คอมเพล็กซ์ ทรีทเม้นท์ 500มล Cruset Keratin Complex Hair Repair Treatment 500ml

112 บาท 200 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

ครูเซ็ท เคราติน คอมเพล็กซ์ ทรีทเม้นท์ 500 มล. Cruset Keratin Complex Hair Repair Treatment 500 ml. เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100000891 สัมผัสผลลัพธ์แรกของ#ผมนุ่ม เรียบลื่นดุจใยไหม และฟื้นคืนสภาพจากการ#แห้งเสียให้กลับมีสุขภาพผมดีอย่างแท้จริง ด้วยครีมหมักผมที่เข้มข้นจากคุณค่าของเคราติน #คอลลาเจน และคิวเท็น พลัส มอบการรีแพร์ผมที่ผ่านการทำเคมี และ#ล็อกสีผม ให้คงประกายสดใส ผสานน้ำมันในตำนานของแดนอาทิตย์อุทัย ซึบากิ ออยล์ ดูแลผมแห้ง แตกปลาย ย้อนเวลาให้กลับคืนความอ่อนเยาว์ และชุ่มชื้น มีน้ำหนักแก่เส้นผมอีกครั้ง

‘ครูเซ็ท เคราติน คอมเพล็กซ์ ทรีทเม้นท์ 500 มล. Cruset Keratin Complex Hair Repair Treatment 500 ml. เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100000891

#ครูเซ็ท #เคราติน #คอมเพล็กซ์ #รีแพร์ #ทรีทเม้นท์ #Cruset #Keratin #Complex #Hair #Repair #Treatment #Beautyvendor

คุณสมบัติ : ✅ สัมผัสผลลัพธ์แรกของ#ผมนุ่ม เรียบลื่นดุจใยไหม และฟื้นคืนสภาพจากการ#แห้งเสียให้กลับมีสุขภาพผมดีอย่างแท้จริง ✅ ด้วยครีมหมักผมที่เข้มข้นจากคุณค่าของเคราติน #คอลลาเจน และคิวเท็น พลัส ✅ มอบการรีแพร์ผมที่ผ่านการทำเคมี และ#ล็อกสีผม ให้คงประกายสดใส ✅ ผสานน้ำมันในตำนานของแดนอาทิตย์อุทัย ซึบากิ ออยล์ ดูแลผมแห้ง แตกปลาย ✅ ย้อนเวลาให้กลับคืนความอ่อนเยาว์ และชุ่มชื้น มีน้ำหนักแก่เส้นผมอีกครั้ง

วิธีใช้ :

  • หลังสระผม ชโลม#ครีมหมักผม ให้ทั่วเส้นผม โดยเน้นบริเวณปลายเส้นผม นวดทิ้งไว้ 1-5นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือใช้กับเครื่อง#อบไอน้ำ เพื่อผลลัพธ์ และสุขภาพผมที่ดียิ่งขึ้น’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย