🌸สีฟอก Dcash Bleaching ผงฟอก สีฟอกผม ดีแคช มาสเตอร์ บลีชชิ่ง 15g พร้อม Mildroxy 60ml

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸สีฟอก Dcash Bleaching ผงฟอก สีฟอกผม ดีแคช มาสเตอร์ บลีชชิ่ง 15g พร้อม Mildroxy 60ml

32 บาท 50 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

ผงกัดสีผม Dcash Master Bleaching ใช้สำหรับการฟอกสีผมและทำไฮไล ให้สีผมเด่นชัด เจิดจ้าโดยไม่ทำลายเส้นผมและโครงสร้างผมหมดกังวนเรื่องผมเสีย ผมดูอ่อนนุ่มหลังใช้ การใช้งาน 1.ผสมD-เงินต้นแบบผงฟอกสี Lightenerกับร็อกในถ้วยพลาสติกอ่อน.ผสมจนที่เป็นเนื้อเดียวกัน,ซ้ายสำหรับ1-2นาทีแล้วใช้ฟอกสีผม. 2.การตรวจสอบเวลาจนกว่าจะได้รับระดับที่น่าพอใจ. 3.ล้างผมแชมพูแล้วรักษาครีมสำหรับ10นาทีเพื่อเอาตกค้างchemicals. (ซักผ้าประสิทธิภาพช้าสเปรย์ที่เหมาะสมของน้ำบนผม,แล้วนวดเบาๆจะต้องพร้อมที่จะล้าง) 4.เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด,โปรดปรึกษามืออาชีพช่างทำผม.

‘ผงกัดสีผม Dcash Master Bleaching 15g. พร้อม Mildroxy 60ml.

ใช้สำหรับการฟอกสีผมและทำไฮไล ให้สีผมเด่นชัด เจิดจ้าโดยไม่ทำลายเส้นผมและโครงสร้างผมหมดกังวนเรื่องผมเสีย ผมดูอ่อนนุ่มหลังใช้

การใช้งาน 1.ผสมD-เงินต้นแบบผงฟอกสีLightenerกับร็อกในถ้วยพลาสติกอ่อน.ผสมจนที่เป็นเนื้อเดียวกัน,ซ้ายสำหรับ1-2นาทีแล้วใช้ฟอกสีผม. 2.การตรวจสอบเวลาจนกว่าจะได้รับระดับที่น่าพอใจ. 3.ล้างผมแชมพูแล้วรักษาครีมสำหรับ10นาทีเพื่อเอาตกค้างchemicals. (ซักผ้าประสิทธิภาพช้าสเปรย์ที่เหมาะสมของน้ำบนผม,แล้วนวดเบาๆจะต้องพร้อมที่จะล้าง) 4.เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด,โปรดปรึกษามืออาชีพช่างทำผม. ผง15กรัม.: Mildroxyครีม60มิลลิลิตร.ที่จะได้รับ4ระดับความสว่าง

#ดีแคชมาสเตอร์ #บลีชชิ่ง 15g. พร้อม mildroxy 60ml.

ดีแคช มาสเตอร์ บลีชชิ่ง 15g. พร้อม mildroxy 60ml. ยี่ห้อ: #Dcash (#ดีแคลช)

#สุขภาพและความงาม #ผลิตภัณฑ์ดูแลผม #ครีมบำรุงผม’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย