🌸เซรั่ม Genive เร่งผมยาว จีนีวี่ 60 มล เซรั่มเร่งผมยาว Hair Serum 60 ml

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸เซรั่ม Genive เร่งผมยาว จีนีวี่ 60 มล เซรั่มเร่งผมยาว Hair Serum 60 ml

144 บาท 300 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

เซรั่มเร่งผมยาว Genive เร่งผมยาว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 60มล. ตั้งแต่โคนผม รากผมที่อ่อนแอจะกลับมาสู่สภาพที่แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายพร้อมเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ปริมาณเส้นผมคุณเพิ่มมากขึ้น ปราศจากสารเคมีช่วยทำการบำรุงผมเสียให้กลับฟื้นคืนสภาพให้ผมนุ่มสลวยขึ้นดูเป็นประกาย ผมดูดกดำมากขึ้น อีกทั้งยังมีสรรพคุณขจัดรังแคและลดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ และไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะเพราะ **หมายเหตุ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

‘Genive จีนีวี เซรั่มเร่งผมยาว Genive Speed Long Hair Serum (60 ml)

เซรั่ม เร่งผมยาว Genive เข้มข้น 3 เท่า

– นวัตกรรมใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการให้เส้นผมยาวเร็วขึ้น เห็นผลใน 1 สัปดาห์ รากผมที่อ่อนแอจะกลับมาสู่สภาพที่แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่ายพร้อมเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วทำให้ปริมาณเส้นผมเพิ่มมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิดที่เข้มข้นโดยปราศจากสารเคมี คุณจะมีเส้นผมที่สุขภาพดี เงางาม น่าสัมผัส ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ช่วยคืนน้ำมันหล่อเลี้ยงเส้นผม ที่อาจสูญเสียไประหว่างการสระไดร์ ดัด หรือทำสีผม ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม และมีสุขภาพดี

วิธีใช้ : ใช้ Genive เซรั่มเร่งผมยาว หยดลงบริเวณหนังศีรษะและรากผม 5-6 จุด แล้วใช้ปลายนิ้วมือคลึง นวด จนเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่หนังศีรษะ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น หรือ หลังสระ

เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100006719 ปริมาณสุทธิ 60 มล.’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย