🌸Genive Serum เซรั่ม จีนีวี่ ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด ปลูกผม เร่งผมยาว ทำให้ผม-คิ้ว หนาและเข้มขึ้น 10 มล

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸Genive Serum เซรั่ม จีนีวี่ ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด ปลูกผม เร่งผมยาว ทำให้ผม-คิ้ว หนาและเข้มขึ้น 10 มล

32 บาท 350 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

ของแท้ มั่นใจได้ ใช้ดี มีรีวิว น้ำยา ที่มีประสิทธิภาพ บริเวณต่อม จอน-หนวด-เครา-คิ้ว และผม เสริมสร้างความแข็งแรงทำให้ หนวด จอน คิ้ว ผม คุณสมบัติกระตุ้นบริเวณต่อม จอน หนวด เครา คิ้ว และเส้นผม เซรั่มตัวนี้จะ สร้างความแข็งแรงทำให้หนาและเข้มขึ้น วิธีใช้ ทาบางๆ บริเวณที่ต้องการ วันละ 1-2 ครั้ง (เช้า-ก่อนนอน) หากมีไรขนอยู่แล้ว 14-28วัน (จะเริ่มเห็นผล) หากทาเฉพาะคิ้ว เช้าเย็น ใช้ได้ประมาณ1เดือน ไม่แนะนำให้ใช้กับขนตา ถ้าเน้นปลูกผม แนะนำให้ใช้ hair tonic จะเหมาะกว่า เพราะผมจะใช้เยอะกว่าคิ้ว

‘🌸Genive Serum เซรั่ม จีนีวี่ ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด ปลูกผม เร่งผมยาว ทำให้ผม-คิ้ว หนาและเข้มขึ้น 10 มล.

คลิกที่นี่เพื่อดู▶▶ #สินค้าgeniveอื่นๆ ◀◀

รายละเอียดสินค้า เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010042086 ส่วนประกอบ glyceryl,ginseng extract

💡เห็นผลจริงไหม - ให้ลูกค้าไปลองเสิร์ชข้อมูลเกี่ยวกับสมุนไพรที่ช่วยในการงอกของเส้นขนดู จะพบว่าโสมแดงเป็นสมุนไพรที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการงอกของเส้นขน ใกล้เคียงกับยา minoxidil แต่ปลอดภัยไม่มีสารเคมี 💡นานแค่ไหนเห็นผล - หากมีไรขนอยู่แล้ว 14-28วัน 💡1ขวดใช้ได้นานแค่ไหน -หากทาเฉพาะคิ้ว เช้าเย็น ใช้ได้ประมาณ1เดือน 💡ใช้กับขนตาได้ไหม -ไม่ได้หากต้องการทาขนตาให้ใช้ biolash คลิก👉🏻 #serumขนตา 💡ใช้ปลูกผมได้ไหม - ได้แต่แนะนำให้ใช้ hair tonic ไปเลยจะโอเคกว่า เพราะ พื้นที่บริเวณผมมันเยอะ ใช้ขวดกลิ้ง10มล ใช้ได้ไม่กี่ครั้งคงจะหมดก่อนยังไม่ทันได้เห็นผล hair tonic โดยเฉพาะคุ้มกว่านะ 💡ทำไมถูก ของจริงไหม - ของแท้ ของใหม่ จากโรงงาน💯% ที่ขายถูกได้เพราะซื้อมาปริมาณมาก เน้นขายส่ง และแบ่งเอามาขายปลีก กำไรต่อขวดจริงๆน้อยมากเลยจ๊ะ

Genive เซรั่ม ปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด ปลูกจอน เครา เร่งผมยาว ผมดก คิ้วดก ใช้ได้ทุกส่วน (ยกเว้นขนตา)ไม่เหนียวเหนอะหนะ สารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย มีอย เซรั่มมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการใหลเวียนของโลหิต บริเวณต่อม จอน-หนวด-เครา-คิ้ว และผม เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นขน ให้หนาและเข้มขึ้นชัดเจนขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ ขนาด 10 ml ส่วนประกอบ glyceryl,ginseng extract *ระวังอย่าให้เข้าตา เก็บในที่แห้งและเย็น ให้พ้นแสงแดด

วิธีใช้ : 👉🏻ทา บางๆ บริเวณที่ต้องการ วันละ 1-2 ครั้ง (เช้า-ก่อนนอน) ไม่ต้องล้างออก ให้ทาต่อเนื่องกันจน ขึ้นเป็นไรบางๆก่อน ให้ทาจนกว่ารากผม จอน-หนวด-เครา-คิ้ว แข็งแรงยาวและหนาขึ้น 👉🏻เพื่อให้ได้ผลดี ควรใช้หลังชำระล้างร่างกาย ทาบริเวณที่ต้องการ และนวดเบาๆ ความร้อนจากนิ้วมือ จะช่วยกระตุ้นให้ตัวยาและการไหลเวียนโลหิตบริเวณนั้นดีขึ้น 👉🏻กรณีลูกกลิ้งฝืดน้ำยาไม่ค่อยออก ให้แกะจุกลูกกลิ้งออก ใช้ก้านสำลี จุ่มน้ำยา ทาบริเวณที่ต้องการได้เลย

#Beautyvendor #GeniveSerum #Genive #serum #เซรั่มปลูกคิ้ว #เซรั่มปลูกหนวด #เซรั่มปลูกผม #เซรั่มเร่งผมยาว’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย