🌸โทนิค เร่งผมยาว โทนิคสมุนไพร jame brook's : ลดผมร่วง เร่งผมยาว ปลูกผม ขจัดรังแค JAME BROOK’S Hair Tonic 115ml

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸โทนิค เร่งผมยาว โทนิคสมุนไพร jame brook's : ลดผมร่วง เร่งผมยาว ปลูกผม ขจัดรังแค JAME BROOK’S Hair Tonic 115ml

82 บาท 650 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

เร่งผมยาว ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมขาดหลุดร่วงตั้งแต่โคนผม เสริมความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ช่วยให้ผมแข็งแรงตลอดเส้น ไม่เปราะขาดง่าย พร้อมทั้งเห็นผลลัพธ์ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ช่วยปกป้องและลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมตั้งแต่โคนผม และเสริมความแข็งแรงให้แก่เส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมโปรตีนธรรมชาติ ป้อนสารบำรุงลงลึกถึงโคนผม จึงช่วยให้เส้นผมยึดเกาะกับโคนผมได้ดีขึ้น ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมที่ขาดและฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ช่วยทำให้เส้นผมลื่นขึ้น ไม่เปราะขาดง่ายอีกต่อไป

‘โทนิค เร่งผมยาว โทนิคสมุนไพร Jame Brook’s ของแท้💯 ใช้ดี👍 🔵เจ้าแรก เลขที่ใบแจ้ง อย. 10-1-5634749

(จำกัด📩ปณ 1ขวด/order🚨 หลายขวดเลือก Kerry, NinjaVan, DHL🚗) ทำการสั่งแบบเคอรี่ ส่งKerry NinjaVan ทางร้านมีบริการ เก็บเงินปลายทาง ครับ

🎩#JAMEBROOK’S #Herbal #HairTonic 🎩

#เจมส์บรูคส์ #แฮร์โทนิค #เร่งผมยาว #ปลูกผม #ขจัดรังแค แก้คัน #บำรุงรากผม (115ml x 1ขวด)

🌈เป็นโทนิค▶ ใส่หลังสระตอนผมแห้งหมาดๆครับ🌈

กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผม #ลดผมร่วง #เร่งผมยาว กระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเส้นผม

“JAME BROOK’S Herbal Hair Serum” เจมส์ บรูคส์ เซรั่ม โทนิค สมุนไพร ปลูกผม🌱 ผมร่วง ผมบาง ศรีษระล้านขจัด รังแค แก้คัน บำรุงราก

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมพร้อมเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ JAMEBROOK’S Herbal Hair Serum เจมส์ บรูคส์ เซรั่ม สมุนไพร ปลูกผม ผมร่วงผมบาง ศีรษะล้าน ขจัด รังแค แก้คัน บำรุงรากสมุนไพร 🌾ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลลึกถึงโคนผม เห็นผลได้จริงใน2 สัปดาห์

💒สรรพคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง เชื้อราบนหนังศรีษะ ผมร่วงผมบาง รังแค ผมร่วงจากผมทำสี🌼เป็นประจำ บุคคลที่เป็นมะเร็ง หรือทำคีโม กรรมพันธุ์

⚫ผมจะดกดำ⚫แข็งแรง โทนิค บำรุงผม เข้มข้น หยดลงชโลมบนศรีษะผมบ่อย รวมทั้งสภาพผมทั่วไป เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง

👪ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

สาเหตุผมร่วงที่รักษา เกิดจากเครียด ฮอรโมนถดถอย อายุ กรรมพันธุ์ ทรีตเม้นท์ บำรุงผมเข้มข้นที่ใช้อยู่มีสารเคมีมากจนเกิดทำให้ผมร่วง

💐ประกอบด้วยส่วนผสมพิเศษที่อ่อนละมุน เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง เส้นผมมีน้ำหนักและจัดทรงง่าย

◼ #เจมส์บลูคส์แฮร์โทนิค

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

💁ผมร่วง ปัญหาใหญ่ที่บอกใครไม่ได้💁 จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วโลกพบว่า ปัญหาผมร่วง เป็นปัญหาผมที่ผู้หญิงให้ความสำคัญมากติดอันดับ 1ใน5 และสำหรับประเทศไทย ผมร่วงเป็นปัญหาที่ทำให้พวกเธอหนักใจมากที่สุดเป็นอันดับ 2 รองจากผมแห้งเสีย ที่น่าสนใจคือผมร่วงไม่ได้เป็นปัญหาเฉพาะกับผู้หญิงวัย กลางคนอีกต่อไป เพราะผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วงมีอายุตั้งแต่ 16- 45ปี สำหรับผู้หญิงเหล่านี้ ปัญหาผมร่วงนั้นรุนแรงกว่าผมขาดหรือแตกปลาย เพราะดูเหมือนจะไม่มีทางแก้ไขได้ ทำให้พวกเธอเป็นกังวลกลัวว่า ผมจะร่วงจนหมด ทำให้เกิดความเครียดจนไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างที่ใจปรารถนาได้ อาทิเช่น ต้องจำกัดทรงผมที่จะทำ อยู่ที่การรวบผม มัดผม ตัดสั้น หรือไม่สามารถทำสีได้ เพราะกลัวผมจะร่วงมากขึ้น ความกังวล😱เหล่านี้อาจมีผลถึงขั้นทำให้ผู้หญิงเสียความมั่นใจในตัวเองอารมณ์ไม่แจ่มใส รู้สึกว่าไม่สามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ แต่ถึงแม้ผู้หญิงเราจะกังวลกับผมร่วงมากเท่าไร กลับไม่สามารถบอกความรู้สึกนั้นกับใครได้ เพราะปัญหาผมร่วงถูกมองว่าเป็นเรื่องน่าอาย ทำให้ผู้หญิงสูญเสียความมั่นใจ เมื่อเกิดปัญหาผมร่วงผู้หญิงเราจึงมักจะเก็บตัวและจมอยู่กับความเครียด

💆ซึ่งจริงๆแล้วปัญหาผมร่วงนั้นแก้ได้ หากได้รับการดูแลฟื้นบำรุงที่ ต้นเหตุอย่างถูกวิธี ก็สามารถกลับมามีผมสุขภาพดีเหมือนเดิมได้ และช่วยเรียกความมั่นใจให้กลับคืนมาด้วย

💱รู้จักกับวงจรชีวิตของเส้นผม ผมเป็นส่วนที่เจริญเติบโตได้เร็วที่สุดในร่างกาย💹 โดยอาจยาวขึ้นได้ถึงวันละ 0.4mm หรือประมาณ 1cmต่อเดือน อย่างไรก็ตามผมก็มีวงจรชีวิตตามธรรมชาติ เมื่อถึงเวลาหนึ่งก็จะหลุดร่วงไปเอง

♻วงจรการเจริญเติบโตของผมมี 4 ระยะ คือ 🔸ระยะแรก Anagen ช่วงที่ผมเริ่มงอก และเจริญเติบโต🐣อย่างรวดเร็ว 🔸ระยะที่ 2 Catagen ช่วงที่ผมเจริญเติบโตอย่างช้าๆ 🐤ต่อเนื่อง 🔸ระยะที่ 3 Telogen ช่วงที่ผมเริ่มหยุดการเจริญเติบโต🐓 🔸ระยะที่ 4 Exogen ช่วงที่ผมหลุดร่วง 🍃เนื่องจากกระบวนการตามธรรมชาติ

🚩โดยเฉลี่ยผมคนเราจะร่วงประมาณ 100-150 เส้นต่อวัน อย่างไรก็ตาม มีหลายสาเหตุที่เร่งให้เส้นผมเข้าสู่ ระยะที่ 4 คือระยะหลุดร่วงเร็วกว่าที่ควรจะเป็นตามธรรมชาติ จนกลายเป็นปัญหาผมหลุดร่วงผิดปกติในที่สุด ซึ่งสาเหตุเหล่านี้คือ

  1. พันธุกรรมและความเครียด 2.โรคทางผิวหนังหรือถูกสารเคมี 3.ระบบภูมิคุ้มกันบกพร่องหรือระดับฮอร์โมนไม่ปกติ 4.การจัดแต่งทรงที่บ่อยหรือมากเกินไป คลิกที่นี่เพื่อดู▶▶ #สินค้าเจมส์บรูคส์ปลูกผมอื่นๆ ◀◀

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🌠ระยะเวลาการเปลี่ยนแปลงหลังใช้👍

✔ 2-3 สัปดาห์ ลดการหลุดร่วง (หลังใช้เป็นประจำ)

(ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)

✔ 4 สัปดาห์ รังแคค่อยๆจางหาย (หลังใช้เป็นประจำ)

(ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)

✔ 5-6 สัปดาห์ สะเก็ดเงินค่อยๆ จางหายและรากผมแข็งแรง

(หลังใช้เป็นประจำ)(ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)

✔ สามารถขจัดรังแคได้แต่ต้องใช้ต่อเนื่อง เพราะไม่ใช่สารเคมี

@ขายถูก @ของแท้ @ใช้ดี @ขายดี(🔘ของแท้ 💯%) สินค้าพร้อมส่งครับ😇

👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮👮

🙋รบกวนคุณลูกค้าอ่านตรงนี้➖ก่อนสั่ง➖นะครับ🙋

💫สินค้าทุกชิ้น เก็บค่าส่งโดยคิดจาก น้ำหนักสินค้าต่อorder (💠ดังนั้นรบกวนสั่ง 1สินค้า💠 ต่อ1ออเดอร์ครับ)

💱หากต้องการสั่งรวมกัน▶💥หลายๆอย่าง💥รบกวนเลือกการจัดส่งแบบ💢kerry🚗 ครับ (เร็วสุดด้วยจ้า)◀ ร้านส่งkerry 🐎จ-ส แล้วkerry ส่งให้ลูกค้าใน 2วันทำการ

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ แต่หากลูกค้ายังต้องการส่ง➡แบบems หรือลงทะเบียน📩

📍หากเกิน 1kg ⏩จะมีต้องโอนค่าส่งเพิ่มจ้า ⏪(เพื่อเหมาะสมกับค่าใช้จ่ายที่ร้านค้าถูกเรียกเก็บจริง)

❌แต่หากเกิน 3kg ▶จะขอยกเลิก⛔Orderนะครับ◀ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

👄อย่างไรหากไม่แน่ใจ 💭ทักแชทมาถามพ่อค้าก่อนได้นะครับ เรายินดีบริการครับผม 🙏ขอบคุณครับ🙏 #โทนิคเร่งผมยาว #โทนิคสมุนไพร #jamebrook’s #โทนิคjamebrook’s #โทนิคสมุนไพรเร่งผมยาว’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย