🌸เครื่องพ่นสปานาโน Nano Spray Gun Blu-ray Anion B มีประกัน ปืนพ่นนาโน แสงสีฟ้า anion ผลักเคราติน สู่แกนผม

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸เครื่องพ่นสปานาโน Nano Spray Gun Blu-ray Anion B มีประกัน ปืนพ่นนาโน แสงสีฟ้า anion ผลักเคราติน สู่แกนผม

#N/A #N/A
คุณสมบัติแบบย่อ

Perfect Repair พ่นสปาเพิร์ม, พ่นผมแห้งเสีย ช่วยผลักเนื้อครีม Strong Motor (มอเตอร์ทนทาน) Blue-ray Anion (มีประจุไอออน) เหมาะกับลูกค้า: ผมรีบแบน หัวแบน เมื่อหนีบยกโคนจะช่วยให้ผมพองฟู

‘เครื่องพ่นสปานาโน Nano Spray Gun Blu-ray Anion B แสงอิออนสีน้ำเงิน รับประกันสินค้าจากทางร้านทุกเครื่อง หัวปลั๊กเสียบได้ทุกเต้าเสียบ ไม่ต้องหาหัวแปลง เหมาะกับลูกค้า : ผมเสีย ผมแห้ง ต้องการบำรุงผมนิ่ม

ทำการสั่งแบบเคอรี่ มีบริการ เก็บเงินปลายทาง ครับ (ไม่แนะนำให้ส่งไปรษณีย์ครับเพราะล่าช้าและสินค้าเสียหาย)

🔴🔴สิทธิพิเศษสั่งหนีบร้านเรารับ ฟรีของแถมh2o ทรีทเม้นท์ 1ซอง ขนาด 15 มล. !!!!🔴🔴 ✔✔ เจ้าเก่า ดั้งเดิม !!! ด้วยประสบการณ์ขายมากกว่า10ปี ✔✔ มั่นใจ เราขายของแท้ 1000% ✔✔ รับประกัน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า

#เครื่องพ่นนาโนมิส (NANO MIST) เป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง การต้มน้ำ, คลื่นไมโครเวฟ,เครื่องพ่นน้ำแรงดันสูง ทำให้เกิดไอน้ำที่มีโมเลกุลเล็กลงเหลือขนาดเพียง 0.26 NM ซึ่งจะสามารถผ่านเข้าสู่เกล็ดผม ที่ปกติช่องว่างระหว่างเกล็ดผมจะมีความกว้าง 1 NM ซึ่งหมายความว่าไอน้ำจากเครื่อง NANO MIST สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ และนอกจากไอน้ำที่มีขนาดเล็กแล้ว หัวพ่นที่มีพลังแรงจะช่วยผลักน้ำยาเคมี หรือ ทรีทเม้นต์เข้าสู่เส้นผมได้อย่างดีที่สุด

คุณสมบัติ : -เครื่องพ่นสปานาโน ซึ่งผสมด้วยประจุไอออน (Anion) คุณภาพสูง เป็นยี่ห้อที่มอเตอร์ทนทานแข็งแรง และเป็นยี่ห้อที่ช่างทำผมเลือกใช้กันมากที่สุด -Perfect Repair พ่นสปาเพิร์ม, พ่นผมแห้งเสีย ช่วยผลักเนื้อครีมทรีทเม้นท์ให้เข้าสู่เส้นผมและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม -Strong Motor (มอเตอร์ทนทาน) -Blu-ray Anion (มีประจุไอออน)

วิธีใช้ :

  1. เติมน้ำบริสุทธิ์ ใส่ในกระบอกใส ในปริมาณเหมาะสม
  2. เสียบปลั๊ก เครื่องพ่นสปานาโน เข้ากับปลั๊กไฟ 220 V
  3. กดปุ่ม “เปิด ตัวสวิทซ์สีแดง” เพื่อเริ่มการทำงานของเครื่องพ่นนาโน
  4. หลังจากเสียบปลั๊กเรียบร้อยแล้ว รอประมาณ 40 วินาที เมื่อดวงไฟสีเชียวติด เครื่องพ่นก็สามารถเริ่มใช้งานได้
  5. หมุนปุ่ม สีขาว เพื่อเพิ่มระดับความแรงของเครื่องพ่นสปานาโน
  6. หลังจากใช้งานให้ ปิดสวิตทุกครั้งก่อนถอดปลั๊ก เพื่อไม่ให้แผงวงจรรวน

หมายเหตุ : -ใช้งานในครั้งแรก เครื่องอาจมีการอุดตันจากการผลิต ถ้าใช้งานแล้วพบว่าเครื่องพ่นเบา แนะนำให้หาเข็มเล็กๆ มาทิ่มและเขี่ยบริเวณปากเครื่องเพื่อนำเศษออก แล้วจะสามารถพ่นได้แรงเหมือนเดิม

คำเตือน :

  • ใช้น้ำบริสุทธิ์เท่านั้น เพื่อรักษาการใช้งานให้ได้ยาวนาน
  • อย่าเปิดสวิทซ์ไฟสีแดง ก่อนบรรจุน้ำและติดตั้งกระบอกใส เข้ากับเครื่อง
  • ทำความสะอาดกระบอกใส ทุกสัปดาห์

รับประกัน -เครื่องพ่นนาโน รับประกัน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า ไม่รวมถึง การหล่นกระแทก แตก หัก อันเกิดจากความประมาทของผู้ซื้อ หากมีข้อสงสัยในการรับประกันเพิ่มเติม ติดต่อทางร้านค้า #Beautyvendor #เครื่องพ่นสปานาโน #เครื่องพ่นนาโน #เครื่องพ่นสปา #เครื่องพ่นไอน้ำ #เครื่องนาโนมิส #สปานาโน #Nanomist’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย