🌸Set 2ชิ้นสุดคุ้ม JAME BROOK’S HERBAL🐴แชมพู 300ml 🐴โทนิค 115ml 🏆 ปลูกผม ยับยั้งผมร่วง ผมบาง

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸Set 2ชิ้นสุดคุ้ม JAME BROOK’S HERBAL🐴แชมพู 300ml 🐴โทนิค 115ml 🏆 ปลูกผม ยับยั้งผมร่วง ผมบาง

144 บาท 1150 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมขาดหลุดร่วงตั้งแต่โคนผม เสริมความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ช่วยให้ผมแข็งแรงตลอดเส้น ไม่เปราะขาดง่าย พร้อมทั้งเห็นผลลัพธ์ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ช่วยปกป้องและลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมตั้งแต่โคนผม และเสริมความแข็งแรงให้แก่เส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมโปรตีนธรรมชาติ ป้อนสารบำรุงลงลึกถึงโคนผม จึงช่วยให้เส้นผมยึดเกาะกับโคนผมได้ดีขึ้น ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมที่ขาดและฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ช่วยทำให้เส้นผมลื่นขึ้น ไม่เปราะขาดง่ายอีกต่อไป เซรั่มเข้มข้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง เชื้อราบนหนังศรีษะ ผมร่วงผมบาง รังแค ผมร่วงจากผมทำสีเป็นประจำ บุคคลที่เป็นมะเร็ง หรือทำคีโม กรรมพันธุ์ ผมบางรักษา ศรีษะล้าน การรักษาผมร่วง รักษาผม ผมบางมาก

‘ของแท้💯 ใช้ดี👍 🔵แบบSet 2 ชิ้น JAME BROOK’S HERBAL Set 2 ชิ้น แชมพู 300มล และโทนิค 115มล เซ็ทเพื่อการบำรุงอย่างได้ผล #JAMEBROOK’S HERBAL

(จำกัด📩ปณ 1ขวด/order🚨 หลายขวดเลือก Kerry, NinjaVan, DHL🚗)

ทำการสั่งแบบเคอรี่ ส่งKerry NinjaVan ทางร้านมีบริการ เก็บเงินปลายทาง ครับ

สรรพคุณ : #แชมพูปลูกผม #เร่งผมยาว #ยับยั้งผมร่วง ผมบาง #เชื้อราบนหนังศีรษะ #ศีรษะล้าน #แก้คันรังแค #ขจัดรังแค ผมร่วงจากผมทำสีเป็นประจำ บุคคลที่เป็นมะเร็ง หรือทำคีโม กรรมพันธุ์ ชะลอการหงอก

เหมาะกับลูกค้า : ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผู้ใหญ่และเด็ก👪 สำหรับคนที่สระผมบ่อย ผมจะดกดำแข็งแรง สภาพผมโดยทั่วไปดีขึ้น และเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง

สาเหตุผมร่วง :

  • #กรรมพันธุ์ ฮอรโมน อายุ วัย
  • แชมพูสระผม ครีมนวดผม น้ำมันแต่งผม น้ำยาดัดผม น้ำยาย้อมผม น้ำยายืดผม น้ำยาโกรกผม
  • เครียด การเจ็บป่วย ตั้งครรถ์
  • ขาดสารอาหารโปรตีน, วิตามินB,C การรับประทานยาบางชนิด
  • สูบบุหรี่ ทานเค็ม หรือ หวาน มากเกินไป

💥 ระยะเวลาการเปลี่ยนแปลงหลังใช้ 💥

  1. 2-3 สัปดาห์ ลดการหลุดร่วง (หลังใช้เป็นประจำ) (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)
  2. 4 สัปดาห์ รังแคค่อยๆจางหาย (หลังใช้เป็นประจำ) (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)
  3. 5-6 สัปดาห์ สะเก็ดเงินค่อยๆ จางหายและรากผมแข็งแรง (หลังใช้เป็นประจำ) (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)
  4. สามารถขจัดรังแคได้แต่ต้องใช้ต่อเนื่อง เพราะไม่ใช่สารเคมี ไม่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอม

#เจมบรูคส์ #แชมพูสมุนไพร ช่วยบำรุงหนังศีรษะและดูแลเส้นผมให้แข็งแรง(สูตรยอดนิยม) (สูตรสารสกัดธรรมชาติ ผสมน้ำมันมะกอกและแพนทีนอล) ขนาด 300มล.

#JAMEBROOK’S HAIR & SCALP HERBAL ANTI LOSS HAIR SHAMPOO (SPECIAL HERBS EXTRACT, OLIVE OIL AND PANTHENOL) 300 ML.

รายละเอียด : แชมพูสมุนไพร สูตรสารสกัดธรรมชาติ ผสมน้ำมันมะกอกและแพนทีนอล(โปร-วิตามิน B5) อุดมไปด้วยโปรตีน, วิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อหนังศีรษะและเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรงหลุดร่วงง่าย ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของรังแคและอาการคันศีรษะ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง เสริมสร้างผมใหม่พร้อมปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรงแลดูหนานุ่มขึ้น และทำให้ผมยาวสลวยดกดำเป็นประกายเงางาม มีสุขภาพผมที่ดีตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียกนวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ 1-2นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้สระผมได้ทุกวัน หรือบ่อยครั้งตามต้องการ สามารถใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะอื่นๆได้ โดยไม่มีผลขัดขวางการดูดซึม

#เจมส์บรูคส์ #แฮร์โทนิค เร่งผมยาว#ปลูกผม #ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงรากผม (115ml x 1ขวด)

🌈เป็น#โทนิค▶ ใส่หลังสระตอนผมแห้งหมาดๆครับ🌈

กระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผม ลดผมร่วง เร่งผมยาว กระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเส้นผม

“JAME BROOK’S Herbal Hair Serum” เจมส์ บรูคส์ เซรั่ม โทนิค สมุนไพร ปลูกผม🌱 ผมร่วง ผมบาง ศรีษระล้านขจัด รังแค แก้คัน บำรุงราก

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมพร้อมเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ JAMEBROOK’S Herbal Hair Serum เจมส์ บรูคส์ เซรั่ม สมุนไพร ปลูกผม ผมร่วงผมบาง ศีรษะล้าน ขจัด รังแค แก้คัน บำรุงรากสมุนไพร 🌾ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลลึกถึงโคนผม เห็นผลได้จริงใน2 สัปดาห์

💒สรรพคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง เชื้อราบนหนังศรีษะ ผมร่วงผมบาง รังแค ผมร่วงจากผมทำสี🌼เป็นประจำ บุคคลที่เป็นมะเร็ง หรือทำคีโม กรรมพันธุ์

⚫ผมจะดกดำ⚫แข็งแรง โทนิค บำรุงผม เข้มข้น หยดลงชโลมบนศรีษะผมบ่อย รวมทั้งสภาพผมทั่วไป เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง

👪ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

สาเหตุผมร่วงที่รักษา เกิดจากเครียด ฮอรโมนถดถอย อายุ กรรมพันธุ์ ทรีตเม้นท์ บำรุงผมเข้มข้นที่ใช้อยู่มีสารเคมีมากจนเกิดทำให้ผมร่วง’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย