🌸Set 2ชิ้นสุดคุ้ม JAME BROOK’S HERBAL🐴แชมพู 300ml🐴ทรีทเม้นท์ 400ml 🏆 ปลูกผม ยับยั้งผมร่วง ผมบาง

product-img
product-img
product-img
product-img

🌸Set 2ชิ้นสุดคุ้ม JAME BROOK’S HERBAL🐴แชมพู 300ml🐴ทรีทเม้นท์ 400ml 🏆 ปลูกผม ยับยั้งผมร่วง ผมบาง

144 บาท 1000 บาท
คุณสมบัติแบบย่อ

ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผมขาดหลุดร่วงตั้งแต่โคนผม เสริมความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ช่วยให้ผมแข็งแรงตลอดเส้น ไม่เปราะขาดง่าย พร้อมทั้งเห็นผลลัพธ์ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ช่วยปกป้องและลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมตั้งแต่โคนผม และเสริมความแข็งแรงให้แก่เส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมโปรตีนธรรมชาติ ป้อนสารบำรุงลงลึกถึงโคนผม จึงช่วยให้เส้นผมยึดเกาะกับโคนผมได้ดีขึ้น ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมที่ขาดและฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ช่วยทำให้เส้นผมลื่นขึ้น ไม่เปราะขาดง่ายอีกต่อไป เซรั่มเข้มข้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง เชื้อราบนหนังศรีษะ ผมร่วงผมบาง รังแค ผมร่วงจากผมทำสีเป็นประจำ บุคคลที่เป็นมะเร็ง หรือทำคีโม กรรมพันธุ์ ผมบางรักษา ศรีษะล้าน การรักษาผมร่วง รักษาผม ผมบางมาก

‘ของแท้💯 ใช้ดี👍 🔵แบบSet 2 ชิ้น JAME BROOK’S HERBAL Set 2 ชิ้น แชมพู 300มล พร้อม ทรีทเม้นท์ 400มล เซ็ทเพื่อการบำรุงอย่างได้ผล #JAMEBROOK’S HERBAL

(จำกัด📩ปณ 1ขวด/order🚨 หลายขวดเลือก Kerry, NinjaVan, DHL🚗)

ทำการสั่งแบบเคอรี่ #ส่งKerry NinjaVan ทางร้านมีบริการ #เก็บเงินปลายทาง ครับ

สรรพคุณ : #แชมพูปลูกผม #เร่งผมยาว ยับยั้งผมร่วง ผมบาง เชื้อราบนหนังศีรษะ ศีรษะล้าน แก้คันรังแค ขจัดรังแค ผมร่วงจากผมทำสีเป็นประจำ บุคคลที่เป็นมะเร็ง หรือทำคีโม กรรมพันธุ์ ชะลอการหงอก

เหมาะกับลูกค้า : ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผู้ใหญ่และเด็ก👪 สำหรับคนที่สระผมบ่อย ผมจะดกดำแข็งแรง สภาพผมโดยทั่วไปดีขึ้น และเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง

สาเหตุผมร่วง :

  • กรรมพันธุ์ ฮอรโมน อายุ วัย
  • แชมพูสระผม ครีมนวดผม น้ำมันแต่งผม น้ำยาดัดผม น้ำยาย้อมผม น้ำยายืดผม น้ำยาโกรกผม
  • เครียด การเจ็บป่วย ตั้งครรถ์
  • ขาดสารอาหารโปรตีน, วิตามินB,C การรับประทานยาบางชนิด
  • สูบบุหรี่ ทานเค็ม หรือ หวาน มากเกินไป

💥 ระยะเวลาการเปลี่ยนแปลงหลังใช้ 💥

  1. 2-3 สัปดาห์ ลดการหลุดร่วง (หลังใช้เป็นประจำ) (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)
  2. 4 สัปดาห์ รังแคค่อยๆจางหาย (หลังใช้เป็นประจำ) (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)
  3. 5-6 สัปดาห์ สะเก็ดเงินค่อยๆ จางหายและรากผมแข็งแรง (หลังใช้เป็นประจำ) (ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล)
  4. สามารถขจัดรังแคได้แต่ต้องใช้ต่อเนื่อง เพราะไม่ใช่สารเคมี ไม่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอม

#เจมบรูคส์ #แชมพูสมุนไพร ช่วยบำรุงหนังศีรษะและดูแลเส้นผมให้แข็งแรง(สูตรยอดนิยม) (สูตรสารสกัดธรรมชาติ ผสมน้ำมันมะกอกและแพนทีนอล) ขนาด 300มล.

#JAMEBROOK’S HAIR & SCALP HERBAL ANTI LOSS HAIR SHAMPOO (SPECIAL HERBS EXTRACT, OLIVE OIL AND PANTHENOL) 300 ML.

รายละเอียด : แชมพูสมุนไพร สูตรสารสกัดธรรมชาติ ผสมน้ำมันมะกอกและแพนทีนอล(โปร-วิตามิน B5) อุดมไปด้วยโปรตีน, วิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อหนังศีรษะและเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรงหลุดร่วงง่าย ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหนึ่งของรังแคและอาการคันศีรษะ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง เสริมสร้างผมใหม่พร้อมปรับสภาพเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรงแลดูหนานุ่มขึ้น และทำให้ผมยาวสลวยดกดำเป็นประกายเงางาม มีสุขภาพผมที่ดีตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม #Beautyvendor วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียกนวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ 1-2นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้สระผมได้ทุกวัน หรือบ่อยครั้งตามต้องการ สามารถใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะอื่นๆได้ โดยไม่มีผลขัดขวางการดูดซึม

#JAMEBROOK’S HERBAL #HAIRTREATMENT #เจมส์บรูคส์ #ทรีตเม้นท์ บำรุงผมเข้มข้น บำรุงเส้นผม เร่งผมยาว 3เท่า ใหม่ 400 ML

แก้คันรังแค #แก้ผมร่วง #ผมบาง ศีรษะล้าน #ขจัดรังแค แก้คัน บำรุงเส้นผม เร่งผมยาว (สมุนไพร ทรีตเม้นท์ บำรุงผม เข้มข้น)

🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎🐎

💃สรรพคุณ👌 เป็นทรีตเม้นท์ บำรุงผมเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง🙆 เชื้อราบนหนังศรีษะ ผมร่วงผมบาง รังแค ผมร่วงจากผมทำสีเป็นประจำ บุคคลที่เป็นมะเร็ง หรือทำคีโม กรรมพันธุ์

ผมจะดกดำแข็งแรง ทรีตเม้นท์ บำรุงผม เข้มข้น เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง💪

👪ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และเด็ก (และทำให้ชะลอการหงอกของเส้นผมช้าลงด้วย👵) ไม่มีส่วนผสมของหัวน้ำหอม

ถ้าหาทรีตเม้นท์ บำรุงผม เข้มข้นรักษาผมร่วงตัวนี้เลย

สาเหตุผมร่วงที่รักษา เกิดจากเครียด😖 ฮอร์โมนถดถอย อายุ กรรมพันธุ์ ทรีตเม้นท์ บำรุงผมเข้มข้นที่ใช้อยู่มีสารเคมีมากจนเกิดทำให้ผมร่วง และครีมนวดบางตัวใช้เยอะมากไปสะสมทำให้ผมร่วง สาเหตุ ส่วนใหญ่ของคนที่ผมร่วง มักเกิดจากใช้ทรีตเม้นท์ บำรุงผมเข้มข้นที่มีสารเคมีต่างๆ ทำให้จำนวนผมร่วงมากกว่าปกติ เมื่อผมร่วงจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆจนทำให้ผมบางลง😭

ดังนั้นเพื่อการป้องกันที่ต้นเหตุเราจึงควรเลือกทรีตเม้นท์ บำรุงผมเข้มข้น ที่ป้องกันไม่ให้ผมร่วง และไม่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะของเรา 😍โดยทำให้รากผมของเราแข็งแรงมากขึ้น และ ลดอาการผมร่วง ที่มีสาเหตุมาจากการทำสีผม😿เป็นประจำ’

สินค้าเด่น ยอดฮิต ประจำเดือนนี้

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อก่อน ใช้ก่อนครับ

เลือกดูเลย