• ดิ๊พโซ่ โนวาฟิกซ์ สมาร์ทติ้ง เจล ทุกสูตร

  0 จาก 5

  ใช้จัดแต่งทรงผมได้หลากหลายสไตร์ ช่วยให้ผมอยู่ทรงนานตลอดวัน เงางามแลดูชุ่มชื้น ทั้งยังป้องกันรังสียูวีและความร้อนจากการไดร์ผม แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย

  60 บาท
 • ดิ๊พโซ่ ซุปเปอร์ ชายน์ แฮร์ คัลเลอร์ แว๊กซ์ ทุกสี

  0 จาก 5

  ทรีทเม้นท์แว๊กเปลี่ยนสีผมโฉมใหม่ สูตรปราศจากแอมโมเนียและเปอร์ออกไซด์ เพิ่มคุณค่ามอยเจอร์ โปรตีนจากวีท สารสกัดสาหร่ายทะเล AHA จากสารสกัดแอปเปิ้ลช่วยเคลือบบำรุงผมให้เงางามอย่างเป็นธรรมชาติทั้งยังช่วยปรับสภาพและคืนความชุ่มชื้น ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นกลับมาสู่ความมีชีวิตชีวา มีสีสวยชัดเจน ติดทนนานโดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

  120 บาท
 • สเปรย์ เน็ทบริสุทธิ์ ทุุกสี

  0 จาก 5

  เป็นสเปรย์เน็ทบริสุทธ์ปราศจากแลคเกอร์ช่วยจัดเซ็ทผมให้อยู่ทรงตามสไตร์ที่ต้องการ เหมาะสำหรับทรงผมทุกแบบทุกสไตร์ ทั้งยังไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

  60 บาท70 บาท
 • ดิ๊พโซ่ สไตล์ ล็อค แฮร์ สเปรย์ ทุกสี

  0 จาก 5

  สเปรย์แต่งทรงผม ชนิดแข็งพิเศษ สำหรับทุกสภาพผมเหมาะสำหรับการจัดแต่งทรงผมทุกสไตล์ ให้อยู่ทรงนานโดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และสามารภล้างออกได้ง่าย

  65 บาท
 • ดิ๊พโซ่ ไวท์บีม บิวตี้แพค ทุกสูตร

  0 จาก 5

  ผลิตภัณฑ์ ฟอกสีขนและสีผิว มี 3 สูตรให้เลือกตามความต้องการ

  50 บาท80 บาท
 • ดิ๊พโซ่ เทรนดี้ เมท โมลดิ้ง มัด ทุกสูตร

  0 จาก 5

  แว๊กซ์สำหรับจับแต่งทรงผม

  75 บาท
 • ดิ๊พโซ่ ซีซ่าเฟล็กซ์ แฮร์ เชพพิ้ง ครีม ทุกสูตร

  0 จาก 5

  ครีมจับแต่งทรงผม จับลอนผมดัดอุดมด้วยสารมอยเจอร์ไรเซอร์จากแว็กซ์และน้ำมันผสานคุณค่าโพลีเมอร์และเรซื่น ที่ช่วยในการตัดแต่งทรงผม เข้ารูปอย่างอยู่ทรงได้ตามความต้องการ ทั้งยังช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนโฉมหรือสร้างสรรค์ทรงผมใหม่ ได้อย่างทันสมันสุดๆ ให้ความเซ็กซี่ โฉบเฉี่ยวและต้านทานการชี้ฟูของเส้นผมโดยปราศจากสารตกค้างและไม่เป็นเกล็ดจึงเหมาะสำหรับผมดหยิกมากๆ แบบชาวแอฟริกา

  120 บาท
 • น้ำยาดัดผม ดิ๊พโซ่ กลิ่นแอปเปิ้ล ทุกขนาด

  0 จาก 5

  ขายดีมากกว่า 30 ปี ใช้สำหรับดัดผม ประกอบไปด้วย น้ำยาดัด และน้ำยาโกรกผม

  35 บาท47 บาท
 • ดิ๊พโซ่ ทูเลเยอร์ วันเดอร์ริ่ง ชีน ทุกแบบ

  0 จาก 5

  ดิ๊พโซ่ ทูเลเยอร์ วันเดอร์ริ่ง ชีน น้ำมันสมานและบำรุงเส้นผม ช่วยเคลือบและปกป้องเส้นผมให้มีสุขภาพสมบูรณ์ช่วยให้สีผมคงทนไม่แตกปลายแห้งกรอบ ควรใช้หลังการสระผมหรือใช้เป็นประจำเมื่อต้องการจัดทรงผม เพิ่มประกายเงางามให้เส้นผม

  75 บาท85 บาท
 • ดิ๊พโซ่ อินเทนซีฟ แฮร์ชายเนอร์ ทุกสูตร

  0 จาก 5

  ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม และปกป้องเส้นผม จากการทำเคมี โดยมี 2 สูตรให้เลือกตามความเหมาะสม

  120 บาท
 • ดิ๊พโซ่ เพอร์เฟคมิสท์ แฮร์สเปรย์ ทุกกลื่น

  0 จาก 5

  ดิ๊พโซ่ เพอร์เฟคมิสท์ แฮร์สเปรย์ ชนิดแข๊งพิเศษช่วยให้ผมตั้งอยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มประสิทธิภาพเงามัน ทำให้ผมดูชุ่มชื้น เงางามเป็นธรรมชาติ หวีจัดแต่งทรงผมได้ง่ายตามสตร์คุณ

  90 บาท
 • น้้ำยายืดผม ดิ๊พโซ่ สเตรท ไลน์ ทุกสูตร

  0 จาก 5

  ดิ๊พโซ่ สเตรท ไลน์ ช่วยปกป้องและรักษาสภาพ เส้นผมจากการยืดผมดัด นวัตกรรมใหม่ของการยืดผมให้เรียบตรง ด้วยไทโอ เบสเทคนิค และโปรตีน คอนดิชั่นเนอร์ช่วยปกป้องและบำรุงผมในระหว่างการยืด ทั้งยังให้ความเรียบตรง เงางามและให้ผลลัพท์ที่ดีโดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย จึงช่วยให้คุณมีผมที่เรียบตรงได้อย่างยาวนานสมบูรณ์แบบและมีสุขภาพดี

  100 บาท
 • น้ำยาดัดผม ดิ๊พโซ่ ฮาร์โมนิค ทุุกสูตร

  0 จาก 5

  น้ำยาดัดผมสูตรพิเศษ สำหรับทุกสภาพเส้นผมที่ต้องการดัดผมให้ได้ลอนตามต้องการ เงางาม มีสปริง และไม่ทำลายเส้นผม โดยประกอบไปด้วย น้ำยาดัด 120 มล. น้ำยาโกรก 120 มล. และ คอนดิชั่นเนอร์ 10 กรัม

  85 บาท
 • ดิ๊พโซ่ ไฮโดรเจน ทุกสูตร

  0 จาก 5

  ดีเวลลอปเปอร์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ย้อมผมหรือฟอกสีผม

  130 บาท140 บาท
 • ดิ๊พโซ่ ครีมย้อมผม ไวเบรนซี่ ทุกสี

  0 จาก 5

  ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม สูตรปกป้องเส้นผม โฉมใหม่ ดียิ่งขึ้นด้วยสูตรเฉพาะที่เข้มข้นด้วยอณูสี ออกแบบสำหรับการเปลี่ยนสีผมชาวเอเชียโดยฉพาะ มีให้เลือกหลากหลายสี เนื้อครีมอ่อนโยนต่อเส้นผมและใช้ง่าย โดยไม่ติดหนังศรีษะ ปิดผมขาวได้สนิท ให้โทนสีผแลดูเป็นธรรมชาติ สามารถเปลี่ยนสีผมได้ตรงใจตามต้องการ ด้วยเทคนิคการทำสัผมพร้อมมอบความรู้สึกอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เส้นผมแห้งเสียหลังการทำสี จึงช่วยให้คุณมีสีผมสวย มีชีวิตชีวา เงางาม นุ่มสลวยและมีสุขภาพดี

  50 บาท145 บาท
add_line1