• แอ็คซาลอน ไอโอนิค นูเทรียนท์ ครีม เซรั่ม

  0 จาก 5

  เซรั่มอาหารผมสูตรพิเศษที่ทำขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับเส้นผมที่ต้องเจอกับความร้อนเป็นประจำ จนเป็นสาเหตุทำให้เส้นผมแห้งเสีย และยังได้รับสารเคมีอย่างต่อเนื่องโดยการยืดหรือทำสี เมื่อใช้เป็นประจำเส้นผมจะ เรียบลื่น ดูมีน้ำหนักและอยู่ทรงได้นาน

  200 บาท
 • เซเรน่า สตรอง สเตรทเทนนิ่ง ครีม ขนาด 1000 กรัม

  0 จาก 5

  ผลิตภัณฑ์ยืดผม ขั้นตอนเดียว สูตรพิเศษ

  600 บาท
 • แอสปา ไฮ อีเนอร์จี บาลานซิ่ง เซรั่ม ทุกกลิ่น ทุกขนาด

  0 จาก 5

  เซรั่มสูตรเข้มข้นสามารถช่วยซ่อมแซมฟื้นฟู รีแพร์เส้นผมที่ขาดการบำรุงช่วยคืนความสมดุลให้กับเส้นผม เมื่ิอลูบไล้ใส่เส้นผมเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะทำให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนักขึ้น เส้นผมไม่พันกัน จัดทรงง่าย

  50 บาท250 บาท
 • ขายดี

  เซเรน่า ซอฟท์ แว็กซ์ (ล็อคผมตรง) ทุกกลิ่น

  4.00 จาก 5

  แว๊กซ์เคลือบเงา ช่วยฟิ้นฟู ซ่อมแซมเส้นผมที่แห้งเสีย ขาดน้ำหนัก ชี้ฟู ใส่ตอนรีดช่วยล็อคผมให้เรียบตรง เงางาม ใช้ควบคู่กับการยืดผม เพื่อล็อกผมตรงยาวนาน ช่วยป้องกันแสง UV ให้กับเส้นผม มี 2 กลิ่นให้เลือก

  250 บาท
 • แร็กซ์ ไอโอนิค ทรีทเม้นท์ อีมิวชั่น ทุกสูตร

  0 จาก 5

  โปรตีนอาหารผมผสมเซรั่ม ที่คิดค้นมาบนความพอดีและความต้องการของเส้นผม เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่เส้นผมอย่างล้ำลึกและรวดเร็ว พร้อมประสิทธิภาพในการฟิ้นฟูรักษาเส้นผมที่มีปัญหาเรื้อรัง เนื่องจากแห้งเสียแตกปลายขาดน้ำหนัก ชี้ฟู เมื่อลูบไล้เนื้อครีมลงบนเส้นผม จะรู้สึกเรียบลื่น เงางาม ไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย มี 4 สูตรให้เลือก

  250 บาท
 • แร็กซ์ แอ็คทีฟ คาร์บอน มาส์ค ทุกสูตร

  0 จาก 5

  ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม มี 2 สูตรให้เลือกตามแต่สภาพเส้นผม

  150 บาท
 • ขายดี

  แร็กซ์ ไฮ อีเนอร์จี ทรีทเม้นท์ ครีม ทุกขนาด

  4.00 จาก 5

  นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการนำทรีทเม้นท์แฮร์สปามาผสมเซรั่มและแว็กซ์เงา ในรูปแบบ 3 in 1 ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ครบถ้วนในแบบที่ต้องการ พร้อมประสิทธิภาพในการรักษาเส้นผมที่แห้งเสีย ขาดน้ำหนักเจอความร้อนและผ่านการทำเคมี จากการดัด ยืด ทำสี เป็นประจำ ครั้งแรกของการอบไอน้ำหรือทำสปาให้กับเส้นผม จะรู้สึกได้ถึงการฟิ้นฟูของเส้นผม เส้นผมจะกลับมานุ่มสลวนเงางามมีน้ำหนักไม่ชึ้ฟู

  80 บาท350 บาท
 • แร็กซ์ แอ็ดวานซ์ ไฮโดร แอ็มฟูล ทุกสูตร

  0 จาก 5

  เซรั่มน้ำนม เพื้อการปกป้องและฟิ้นฟูเส้นผมในเวลาเดียวกัน

  50 บาท
 • ผลิตภัณฑ์ยืดผม เพิร์ม No.21 160 มล *2

  0 จาก 5

  ครีมยืดผมสเตรทสไตลื่งและดัดสปาเพิร์มสูตรน้ำมันมะกอก สำหรับทุกสภาพเส้นผม เพื่อผมตรงอย่างถาวร นุ่มเงา มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสลวย สำหรับการดัดให้ลอนที่เด่นชัดและสปริงตัว(ใช้กับเครื่องไฟฟ้า)

  250 บาท
 • เซเรน่า ไบโอ เซรั่ม มาส์ค 500 มล.

  0 จาก 5

  ครีมบำรุงผมสูตรเข้มข้น เนื้อครีมละเอียดนุ่ม มีประสิทธิภาพในการรักษาเส้นผมที่สูญเสียน้ำ หล่อเลี้ยงเส้นผมที่ต้องการการฟิ้นฟู แห้งเสีย ขาดน้ำหนัก เนื้อครีมจะช่วยฟิ้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลาย ให้กลับมานุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย

  250 บาท
 • แอสปา อินเทนซีฟ วอลุ่ม สเปรย์ 160 กรัม

  0 จาก 5

  ใช้จับลอนผมดัด หรือผมซอยสั้น ที่ต้องการเซ็ทผมให้อยู่ทรงเป็นวอลุ่มสูตรพิเศษที่ได้รับการพัฒนาออกมาในรูปแบบของวอลุ่มน้ำ ที่มีประสิทธิภาพในการจับลอนผม พร้อมกับการบำรุงเส้นผม จึงทำให้เส้นผมอยู่ทรงนาน เงางาม แลดูมีน้ำหนัก

  300 บาท
 • เซเรน่า ซาลอน วอลุ่ม เจล (ล็อคผมดัด) 100 มล.

  0 จาก 5

  เหมาะสำหรับผมลอนดัด ล็อคผมลอนดัดให้คงทนอยู่สวย มีน้ำหนัก ไม่แข็งกระด้าง ใส่ก่อนทำเกลียวผม เพื่อล็อคให้เกลียวผมอยู่ทรงนาน

  250 บาท
 • แอสปา ดีท็อกซ์ 50 มล.+15มล.

  0 จาก 5

  ดีท็อกซ์ และทรีทเม้นท์ผมในเวลาเดียวกันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาเส้นผมที่เสื่อมสภาพขาดการบำรุง และผ่านการทำเคมีเป็นประจำ สามารถล้างสารเคมีที่ตกค้างให้หมดไปจากเส้นผม และช่วยฟิ้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลายให้กลับมามีสุขภาพดี มีชีวิตชีวา ครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง

  200 บาท
 • -20%

  แร็กซ์ ไบโอ บาลานซ์ซิ่ง เซรั่ม 250 มล.

  0 จาก 5

  นวััตกรรมใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ แร็กซ์ ไบโอเซรั่ม ที่คิดค้นมาในรูปแบบของเนื้อครีม เพื่อความนุ่มลื่น เรียบลื่น ไม่ทิ้งคราบมัน เนื้อครีมซึมซาบได้อย่างล้ำลึกถึงแกนผม ไม่เหนียวเหนอะหนะ เคลือบป้องกันความร้อน ให้กับเส้นผม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับเส้นผมที่แห้งเสีย ผ่านการทำเคมีประจำ และยังป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย

  250 บาท 200 บาท
 • ผลิตภัณฑ์ยืดผมโนวีน่า 480 มล.*2

  0 จาก 5

  ประกอบไปด้วย N1 โนวีน่า ไอโอนิค เพิร์ม ครีม และ N2 โนวีน่า ไอโอนิค นิวทรอไลเซอร์ ครีม เหมาะสำหรับเส้นผมที่หยิกมาก หรือเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีประจำ

  650 บาท
add_line1